Hệ thống laze sử dụng vật liệu 2D và 3D

Thời gian xử lý nhanh hơn, thời gian định vị ngắn hơn, linh hoạt hơn: TRUMPF vừa giới thiệu thế hệ tiếp theo TruLaser Cell Series 7000. Các xưởng sản xuất cũng như những hoạt động với yêu cầu sản xuất cao sẽ được lợi từ phần cơ học hệ thống laze được kiểm tra triệt để cũng như phần mềm xử lý vật liệu 2D và 3D.

Hệ thống laze sử dụng vật liệu 2D và 3D

TruLaser Cell Series 7000 giờ đây hoạt động êm ái hơn, có tốc độ hoạt động cao hơn và gia tốc của hệ thống nhanh hơn. Thời gian xử lý nhanh, do đó giảm giảm đáng kể chi phí. Thời gian ngừng hoạt động được giảm thiểu nhờ một chiến lược tối ưu trong xử lý kim loại tấm mỏng kết hợp với tốc độ định vị nhanh hơn.

Thời gian ngừng hoạt động giảm đáng kể là do tích hợp một trình soạn thảo đồ họa mới, TopsViewer. Điều này cho phép người sử dụng nhanh chóng thích nghi với chương trình xử lý để giảm thời gian định vị những chi tiết mới.

Đường kính bàn ren nhỏ hơn, giảm tốc độ lưu lượng và tiêu thụ khí quá trình dẫn đến tiết kiệm chi phí sản xuất. Đối với những ứng dụng mà chất lượng không quan trọng bằng chi phí trên mỗi chi tiết, có thể sử dụng không khí nén.

Chi phí sản xuất đối với mỗi chi tiết cũng có thể được giảm bằng cách sử dụng các bàn công nghệ laze chuẩn được trang bị cùng với TruLaser Cell Series 7000.

TruLaser Cell Series 7000 cũng đem đến độ linh hoạt lớn hơn. Hai modun trục mới để quay những thành phần đối xứng vừa và nhỏ có khả năng xử lý nhiều dải chi tiết hơn.

Với TruLaser Cell Series 7000, TRUMPF thiết lập những tiêu chuẩn mới trong xử lý laze 3D. Từ nhôm tới thép cường độ cao, trong 2D hay 3D, TruLaser Cell Series 7000 có thể hàn, cắt và hoàn thiện bề mặt hiệu quả.

TRUMPF là một trong những nhà sản xuất máy móc chế tạo lớn nhất thế giới và cũng là chuyên gia hàng đầu thế giới về ứng dụng laze trong công nghệ sản xuất công nghiệp.